Tự nhiên biết xem bói là phúc hay họa

Tự nhiên biết xem bói là phúc hay họa bí ẩn trong thế giới tâm linh

Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn đã từng chứng kiến những người mà bạn quen biết bỗng dưng có khả năng xem bói, đoán trước được tương lai, mặc dù ban đầu họ cũng chỉ là những người bình thường, thậm chí là chẳng có một kỹ năng hay kiến thức gì về xem bói cả, vậy bí ẩn đằng sau của việc tự nhiên biết xem bói là gì?

Khái niệm về chuyện thánh cho ăn lộc

Đằng sau khả năng tự nhiên biết xem bói thường là do ma quỷ mượn lời người sống, nghĩa là việc một người bình thường có thể tiên đoán được tương lai, dự báo việc hung cát cho người khác là do ma quỷ chỉ dẫn, và những người như vậy thường được gọi là thánh cho ăn lộc.

Tự nhiên biết xem bói
Tự nhiên biết xem bói

Theo như trong thực tế, trước khi những người tự nhiên biết xem bói thường trải qua khoảng thời gian điên dại, thần trí bất ổn, hoặc những trường hợp chết đi sống lại. Sau quá trình này thì người đó bộc lộ ra những khả năng đặc biệt về tâm linh, khả năng xem bói, đoán mệnh cho người khác, đôi khi là khả năng nhìn thấy và giao tiếp với linh hồn.

Những người thầy biết xem bói kiểu như vậy trong nhà thường phải lập điện thờ, trước khi muốn xem bói cho ai đó những người thầy này phải làm lễ, lên nhang khói để xin được soi xét. Cũng có những trường hợp khách đến xem do không thành tâm hoặc lý do nào đó mà không thể xem được.

Tự nhiên biết xem bói là phúc hay họa

Những người đột nhiên biết xem bói phần lớn họ có mối lương duyên với thế lực tâm linh cho nên điều này không quá ảnh hưởng đến họ, có chăng chỉ là cuộc sống có chút sáo trộn mà thôi, khi có khả năng xem bói thì hàng ngày phải tiếp rất nhiều khách tới xem… công việc hiện tại đôi khi phải bỏ ngang để làm công việc xem bói cho người khác.

Việc bỗng dưng biết xem bói là một cái duyên, đôi khi còn là cái nghiệp của người đó để lại từ tiền kiếp. Có người khi phát hiện mình có khả năng xem bói nhưng lại không làm thì lại bị người âm hành, ốm đau liên miên, và chỉ khi nào chấp nhận công việc xem bói thì sức khẻo và tình trạng của người này mới trở lại bình thường. Phần lớn thế lực tâm linh lựa chọn người đang sống làm nghiệp thầy bói, thầy cúng đều là thần thánh của âm ty cho nên người được chọn cũng không cần phải lo lắng bị ma quỷ ám hại

>>>> Đi xem bói nên đi sáng hay chiều